Warhammer Underworlds : Online

ในการเล่น Warhammer Underworlds Onlineผู้เล่นจะเลือกจากชุดนักรบที่เลือกไว้ล่วงหน้าซึ่งเรียกว่า Warband ในการเปิดตัวเกมหลักจะให้คุณเข้าถึง warbands 6 แบบและอีกมากมายจะพร้อมใช้งานผ่าน DLC ในภายหลัง Warhammer Underworldsเวอร์ชันตั้งโต๊ะมี 8 warbands ต่อฤดูกาล (และตอนนี้อยู่ในซีซัน 3) ดังนั้นจึงมีการขยายตัวในอนาคตมากมายสำหรับWUO. Warband แต่ละตัวมาพร้อมกับเครื่องบินรบที่แตกต่างกัน บางตัวเช่น Farstriders และ Steelhearts Champions นั้นตียากและแข็งแกร่ง แต่มีเพียง 3 คนเท่านั้น หน่วยพิทักษ์สุสานนั้นเชื่องช้าและไม่หยุดยั้งโดยมาในกลุ่มนักรบ 7 คนที่สามารถฟื้นคืนชีพได้หากพวกเขาล้มลง Boyz และ Magore’s Fiends ของ Ironskull เป็นสายรัดการต่อสู้ที่ดุดันซึ่งมาพร้อมกับนักรบ 4 คนแต่ละคนและ Spiteclaw’s Swarm เป็นหนู 5 ตัวที่รวดเร็วและอันตราย

วอร์แบนด์แต่ละอันมาพร้อมกับเด็คที่สร้างไว้ล่วงหน้าเพื่อให้คุณเข้าสู่แอ็คชั่นได้ทันทีหลังจากทำงานผ่านบทช่วยสอน เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้เด็คเหล่านี้เพื่อทำความคุ้นเคยกับวิธีการเล่นของแต่ละกลุ่มก่อนที่จะสร้างเด็คของคุณเอง แต่ละฝ่ายยังมีระดับความสามารถที่แตกต่างกันมาก Boyz และ Magore’s Fiends ของ Ironskull เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นเนื่องจากการเล่นที่ก้าวร้าวด้วยใจเดียว Steelhearts Champions และ Farstriders เป็นผู้ที่ให้อภัยได้มากที่สุดเนื่องจากความแข็งแกร่งและมีนักรบเพียง 3 คนเท่านั้นที่ต้องกังวลทำให้พวกเขาเป็นนักบิน Spiteclaw’s Swarm และ Sepulchral Guard เนื่องจากความเปราะบางนักรบจำนวนมากและความสามารถที่ซับซ้อนมีช่วงการเรียนรู้ที่สูงขึ้นมากและไม่สามารถให้อภัยกับความผิดพลาดได้

ส่วนสำคัญของการเล่นเกมสำหรับWUOคือ 3 รอบจาก 4 การกระทำที่สลับกันสำหรับผู้เล่นทั้งสองฝ่าย ในระหว่างการเปิดใช้งานนักสู้ 1 คนของคุณสามารถดำเนินการได้ การกระทำรวมถึงการเคลื่อนย้ายการโจมตีหรือการดำเนินการพิเศษสำหรับนักสู้เช่น Spiteclaw ที่สามารถนำนักสู้ของเขาที่ถูกนำกลับขึ้นไปบนกระดาน นอกจากนี้ยังมีการ์ด 2 ประเภทที่ใช้ระหว่างเกม การ์ดพลังใช้สำหรับเอฟเฟกต์โบนัสเช่นการให้โบนัสนักสู้ของคุณเพื่อโจมตีหรือป้องกันหรือให้การอัพเกรดถาวรและการ์ดวัตถุประสงค์ซึ่งทำคะแนนเพื่อรับคะแนนเกียรติยศซึ่งเป็นวิธีที่คุณชนะ เกมออนไลน์

ผู้เล่นมีการกระทำทั้งหมด 12 อย่างในแต่ละเกม จำนวนการดำเนินการที่ จำกัด นี้หมายความว่าทุกการกระทำมีค่าและอะไรที่ทำให้ลำดับการกระทำมีความสำคัญมาก เมื่อรวมกับการสร้างดาดฟ้าและความรู้เกี่ยวกับอัตราต่อรองลูกเต๋าเป็นสิ่งที่ทำให้WUOสามารถแข่งขันได้ ทักษะที่ลึกขึ้นมาจากการจัดวางกระดานและวัตถุประสงค์ในช่วงเริ่มเกมและนั่นมาจากความรู้ของแต่ละฝ่ายรวมถึงประเภทและจุดมุ่งหมายของเด็ค

เราครอบคลุมองค์ประกอบที่แตกต่างกันทั้งหมดของWarhammer Underworlds Onlineตั้งแต่การจัดวางบอร์ดไปจนถึงการสร้างเด็คในคำแนะนำของเราดังนั้นเราจะไม่ลงรายละเอียดมากเกินไปที่นี่และข้างต้นเป็นเพียงการเน้นว่าไม่ใช่เกมที่ผู้เล่นจะเป็นผู้เชี่ยวชาญได้ ค้างคืน

เรียบเรียงโดย : saklambacfilm.com/

Steam : Warhammer Underworlds: Online


Posted

in

by

Tags: